Home / Giày thể thao nam / Bí quyết làm sạch giày thể thao nam nike air max được giaythethaonam.info chia sẻ một cách hiệu quả

Bí quyết làm sạch giày thể thao nam nike air max được giaythethaonam.info chia sẻ một cách hiệu quả

Là 1 trong các đôi giày thể thao nam hàng hiệu được giới trẻ ưu chuộng nhất, Giày Nike Air Max luôn là một người bạn đồng hành quan trọng của những chàng trai đam mê thể thao. Để giúp cho giày thể thao luôn sạch sẽ và bảo quản được lâu và như thì thì các bạn nam phải hết sức lưu ý tuyệt chiêu làm sạch giày thể thao nam Nike Air Max hiệu quả dưới đây nhé!

Làm sạch giày thể thao Nike Air Max đúng cách

Đối với những đôi giày thể thao Nike Air Max hàng hiệu đắt tiền thì việc làm sạch cho chúng không phải là việc đơn giản, để có thể vệ sinh sạch sẽ cho đôi giày thể thao Nike air max mà vẫn giữ được form dáng giày thì chúng ta cần phải làm như sau:

Bước 1

Việc làm đầu tiên lau sạch đôi giày Nike air Max với một chiếc khăn bông mềm và sử dụng bàn chải nhỏ có lông mềm (bạn có thể dùng bàn chải đánh giày hoặc là bàn chải đánh răng cũ) để làm sạch cho đế giày thể thao của bạn.

Bước 2

Bạn hãy chuẩn bị một cái chậu nước và cho ít nước nóng vào, sau đó bỏ xà phòng vào để tạo nên một hỗn hợp nhẹ.

làm sạch giày thể thao 1

Bước 3

Hãy sử dụng cái bàn chải, miếng xốp hoặc vải mềm nhúng vào nước xà phòng và sau đó lau các vùng bị bẩn của giày.

Bước 4

Sử dụng một miếng xốp hoặc là bàn chải khác thấm vào nước nóng rồi sau đó lau lại giày thể thao một lần nữa.

Bước 5

Cuối cùng, bạn hãy phơi khô đôi giày thể thao Nike air Max vừa làm sạch ở ngoài ánh nắng mặt trời. Ánh nắng mặt trời sẽ giúp đôi giày của bạn nhanh khô hơn và không có mùi hôi. Vậy là bạn đã hoàn tất công việc làm làm sạch giày thể thao nam Nike Air Max.

Lưu ý:

Bạn tuyệt đối không được làm sạch giày Nike Air Max bằng máy giặt và không sử dụng xi đánh giày đối với giày bóng rổ, giày thể thao đá banh hay tất cả các loại sản phẩm được thiết kế cho cho chuyển động ngang.

Nếu giày thể thao Nike Air Max bị mùi hôi chúng tôi xin chia sẻ ba phương pháp giúp bạn đó là: Hãy lấy miếng lót giày thể thao ra vệ sinh, phơi khô hoàn toàn dưới ánh nắng trực tiếp mặt trời trước khi đặt miếng lót trở lại giày hoặc bạn cũng có thể thay miếng lót giày mới. Hay hơn là bạn mua miếng lót than hoạt tính nhằm khử mùi nhé!

Hy vọng với cách làm sạch giày thể thao Nike Air Max trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc vệ sinh giày thể thao đúng cách. Để chọn cho mình 1 đôi giày thể thao hàng hiệu đúng mong muốn và một nơi bán giày thể thao uy tín, bạn mua hàng tại shop giày thể thao của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Nguồn:Giày thể thao nam

About bảo bao

Check Also

Các mẫu giày thể thao nam giá rẻ được giaythethaonam.info giới thiệu tại TPHCM

Giày thể thao nam giá rẻ là mẫu giày thể thao thời trang là cụm từ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *