Home / Quạt Trần / Tìm hiểu về xu hướng trang trí không gian với quạt trần đèn

Tìm hiểu về xu hướng trang trí không gian với quạt trần đèn

Quạt trần đèn hẳn không còn là cái tên xa lạ đối với tư duy, thế giới quan và nhân sinh quan con người thời đại bởi những hiệu quả tuyệt vời mà nó có thể mang đến cho không gian sống thân thương.

Bàn luận đôi điều về quạt trần đèn.

Quạt trần đèn là tên gọi chung dùng để chỉ các loại hình quạt trang trí thời đại đang được sử dụng để thay thế các bóng đèn chùm hiện nay.

Tham khảo: quạt trần

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hình thức: vừa làm mát, vừa trang trí đồng thời cũng là công cụ chiếu sáng, quạt trần đèn là cuộc “cách mạng” hoàn hảo trong nghiên cứu, tư duy thời đại, hiện thực hóa sự tiện lợi đỉnh cao đến bất ngờ.

Quạt trần đèn rất da dạng trong thiết kế, hình dáng và kiểu loại. Chính vì lẽ thế, với từng không gian nhà ở cụ thể sẽ có cho mình những loại quạt trần đèn thích hợp. Tuy nhiên, điều mà quý gia chủ cần hết sức lưu tâm, đó là vị trí lắp đặt quạt trần đèn và kích thước quạt đèn.

Tìm hiểu: quạt trần đèn

Không nên lắp đặt đèn quạt trần ở đâu?

Ai cũng biết, quạt trần đèn lẽ dĩ nhiên phải được lắp đặt, kết dính vào khu vực trần của nhà ở. Tuy nhiên, không dừng lại ở những hiểu biết đơn giản ấy, lắp đặt quạt trần đèn còn liên quan đến yếu tố phong thủy, quyết định đến tài vận và may mắn cho những hộ gia đình thời đại mới.

Không nên lắp đèn quạt trần thẳng hướng cửa ra vào.

Lắp quạt trần đèn hay quạt trần, quạt tường nói chung đều không nên lựa chọn vị trí thẳng hướng cửa ra vào để thi công.

Theo kinh nghiệm về thuật phong thủy mà ông bà ta đã để lại, quạt trần đèn lắp thẳng hướng cửa ra vào sẽ làm phân tán tài lộc, ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường vượng tài và giấc mơ thành công của người gia chủ.

Xem thêm: quattran.vn

Không nên lắp đặt quạt trần đèn quá gần sát.

Đây là mô phỏng điển hình của việc lựa chọn quạt trần đèn có kích thước không thích hợp với hệ thống không gian. Quạt đèn quá to, dẫn đến phải được lắp gần sát với chiều cao của con người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ không gian, sức khỏe người sử dụng, chưa kể đến là những nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra.

About bảo bao

Check Also

Chia sẻ về không gian ấn tượng với mẫu quạt trần lắp đặt quán cafe

Không dừng lại ở việc trang trí phòng ở cá nhân, những chiếc quạt trần …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *